3 Thuật Toán Xóc Đĩa 3D Giúp Bạn Hốt Bạc Triệu Chỉ Sau Vài Phút

3 Thuật Toán Xóc Đĩa 3D Giúp Bạn Hốt Bạc Triệu Chỉ Sau Vài Phút

Nếu là dân cược chuyên nghiệp thì chắc chắn anh em đã từng dùng thuật toán xóc đĩa 3D rồi phải không nào? Đây là một trong những cách chơi có hiệu quả cao khi đã được nhiều người áp dụng thành công. Tuy nhiên với người mới thì lại là một câu chuyện khác. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ 3 thuật toán hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

3 Thuật Toán Xóc Đĩa 3D Giúp Bạn Hốt Bạc Triệu Chỉ Sau Vài Phút

Khái niệm thuật toán xóc đĩa 3D

Trước khi đến với thuật toán xóc đĩa 3D thì anh em cần hiểu trò chơi này là gì? Về cơ bản thì xóc đĩa 3D không khác với cách chơi truyền thống. Điểm đặc biệt duy nhất của chúng là bàn chơi được thiết kế 3D và không cần Dealer. Bên cạnh đó là tỷ lệ quy đổi có phần nhỉnh hơn các cách chơi khác.

Như vậy, thuật toán xóc đĩa 3D sẽ được hiểu đơn giản là cách mà người chơi sử dụng để chọn được cửa cược dễ thắng. Trong đó, anh em sẽ phải nghiên cứu từ kết quả trước đó và dựa vào kinh nghiệm để tính toán chuẩn xác. Nếu có chiến thuật chơi hiệu quả thì phần thắng dường như đã nằm gọn trong tay anh em rồi.

3 thuật toán xóc đĩa 3D được nhiều người sử dụng nhất

Thực tế là vẫn có khá nhiều người luôn nghĩ rằng xóc đĩa chỉ là trò may rủi. Tuy nhiên đấy mới chỉ là một phần nhỏ trên con đường dẫn đến chiến thắng. Anh em cần biết rằng mỗi trò chơi đều có cách vận hành riêng của chúng.

Nếu tìm ra được quy luật ấy, chắc chắn anh em sẽ là người cười sau cùng. Dưới đây là 3 thuật toán xóc đĩa 3D mà nhiều người sử dụng nhất.

3 Thuật Toán Xóc Đĩa 3D Giúp Bạn Hốt Bạc Triệu Chỉ Sau Vài Phút

Tính xác suất xóc đĩa để về bờ nhanh chóng

Phương pháp này sử dụng các công thức toán học, để tính xác suất về của các cửa. Trong đó, người chơi có thể dùng cách tính chẵn lẻ để dễ dàng về bờ hơn. Bạn cần phải hiểu về quy luật của xóc đĩa cùng các tỷ lệ cược. Từ đó tính toán khả năng về của các cửa ở lần cược tiếp theo.

Đặt cược xóc đĩa theo kiểu gấp thếp

Trong thuật toán xóc đĩa 3D thì đây là cách chơi đơn giản nhất và được rất nhiều người sử dụng. Theo đó, anh em chỉ cần dùng tiền đặt cược liên tiếp cho 1 cửa. Lần cược tiếp theo sẽ xuống tiền gấp đôi lần cược trước. Đến khi ăn tiền, người chơi dừng lại để cân nhắc chọn cửa khác hay tiếp tục theo cửa vừa thắng.

Để có thể chơi theo kiểu gấp thếp, anh em cần có nguồn vốn tương đối và đặc biệt là phải kiên trì. Tuy nhiên phần thưởng nhận được thì vô cùng xứng đáng.

Chiến thuật cược nhỏ lúc đầu sau đó đánh lớn

Chiến thuật này là cách hiệu quả nhất giúp người chơi mới không bị thua quá đậm mà còn dễ dàng ăn tiền nhà cái. Anh em chỉ cần đặt cược một cách thông minh hơn. Ở những ván chơi đầu tiền anh em nên cược nhỏ để hiểu cách vận hành của xóc đĩa 3D. Sau khi đã thông suốt tất cả, anh em có thể đặt tiền lớn dần lên để ăn về nhiều hơn.

Lời kết

Trên đây là 3 thuật toán xóc đĩa 3D có thể giúp anh em dễ dàng làm chủ mọi cuộc vui. Vậy anh em còn chờ gì nữa, nhanh chóng áp dụng để mang về chiến thắng rực rỡ ngay thôi nào. Bên cạnh đó đừng quên ghé thăm cr88.app để biết thêm nhiều kinh nghiệm chơi hiệu quả nhé.

Top