Phân biệt Poker Cash và Poker Tournament?

poker 1

Game Poker Tournament – Giải đấu Poker là gì? Giải đấu Poker là sân khấu tuyệt vời cho bạn trình diễn những “ngón nghề” poker tốt nhất và kiếm tiền to. Đã dấn thân vào thế giới của những lá bài, có lẽ không ai không muốn muốn thử sức và chinh phục các giải đấu Poker. Trong bài viết này, Kythuatdanhbai sẽ giải thích cho bạn về từng loại giải đấu mà bạn thấy tại các sàn poker online hiện nay nhé!

Poker được biết đến là bộ môn thể thao trí tuệ được thế giới công nhận, thậm chí nó còn trở thành một ngành công nghiệp với những giải đấu lớn, nhỏ khác nhau mang lại thu nhập cho rất nhiều người đam mê nó. Dù chơi ở hình thức nào, Cash game hay Tournament thì người chơi cũng phải có đầy đủ những kĩ năng, kinh nghiêm, một phong thái tốt thì mới có thể làm chủ được cuộc chơi.

Ưu, nhược điểm của Poker Cash Game

 • Ra / vào bàn chơi bất kì lúc nào : Trong các bàn chơi theo hình thức Cash Game, người chơi có thể ngồi vào 1 bàn chơi bất kì lúc nào mà bạn muốn, và ngược lại khi không thích chơi nữa, bạn cũng có thể đứng dậy khỏi bàn mà mình đang tham gia. Đây chính là một lợi thế để bạn có thể kiểm soát được “vận mệnh” của mình.
Ưu điểm của hình thức Poker tournament
Ưu điểm của hình thức Poker tournament
 • Số chip được mua tùy ý: Bạn có thể mua vào lượng chip (buy-in) tùy theo khả năng tài chính của mình và mang nó vào bàn chơi Cash Game. Số lượng chip còn lại sau khi bạn ra về sẽ được quy đổi lại ra tiền mặt đẻ bạn mang về.
 • Mức cược tiền blind luôn được giữ nguyên : Bạn có thể thoải mái ngồi chơi game mà không phải lo lắng về vấn đề tiền blind sẽ tăng lên theo thời gian giống như tham gia chơi tournament.
 • Nếu thua hết tiền, bạn có thể tiếp tục buy-in để chơi tiếp.

Soi kèo bóng đá uy tín

Cash Game thích hợp hơn với người mới chơi

 • Số người chơi trong một bàn của Cash game chỉ được tối đa 10 người thi đấu với nhau.
 • Số lượng tiền bạn có thể mất đi là không giới hạn do việc người chơi có thể luôn luôn mua thêm chip nếu như bị hết trong lúc chơi để tiếp tục chơi tiếp.

Xóc đĩa online uy tín

 • Rong một thời gian ngắn hạn, chơi theo hình thức Cash Game có thể mang lại kết quả tích cực cho người chơi hơn là chơi tour tuy nhiên số tiền mà thu lại được thường không quá lớn vì vây nó phù hợp hơn cho những người mới chơi hơn là những tay chơi Poker chuyên nghiệp.

Soi kèo bóng đá

Ưu điểm của hình thức Poker tournament

 • Giải thưởng của Poker Tournament là vô cùng lớn : Nếu bạn là người vô địch trong tour, phần thưởng của bạn nhận về sẽ là rất lớn so với số tiền mà bạn bỏ ra để mua vé vào chơi. Đặc biệt việc bạn tham gia các tour lớn thì mức giải thưởng sẽ càng tăng lên gấp bội, số tiền khủng này nếu như bạn chơi ở Cash Game thì sẽ không dễ dàng mà có được.

Tin tức công nghệ

Ưu điểm của hình thức Poker tournament
Ưu điểm của hình thức Poker tournament
 • Mỗi một Poker Tournament diễn ra thường rất kịch tính, thu hút người chơi trên toàn cầu chính vì vậy bạn sẽ có cơ hội để tranh tài với nhiều tay chơi chuyên nghiệp, nếu như thắng cuộc thì danh tiếng của bạn sẽ được nâng lên một tầm mới.
 • Số tiền antes và tiền blind tăng lên sau sau một thời gian nhất định, kích thích người chơi phải chủ động trong những hành động của mình, tăng tính hấp dẫn của trò chơi.

Lịch thi đấu Series A

Nhược điểm của hình thức Poker Tournament

 • Bạn không thể rời khỏi bàn chơi giữa chừng: Khác với chơi theo hình thức Cash Game, kho chơi Tour, bạn sẽ không thể ra khỏi bàn khi bạn chưa hết chip. Việc bạn bỏ bàn đấu giữa chừng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất toàn bộ số chip mà mình đang có.
 • Bạn không thể mua thêm chip để tiếp tục cuộc chơi nếu như thua hết tiền: Trong một Tour với số chip đã mua, bạn chỉ có thể tiếp tục chơi nếu như vẫn còn chip. Trong một số hình thức đấu bạn có quyền được mua thêm số chip nếu như gần hết nhưng sẽ có 1 khoảng thời gian quy định về vấn đề mua chip đó.
 • Số tiền antes và tiền blind tăng sau 1 khoảng thời gian cũng là cái bất lợi đối với những người mới chơi hoặc chơi theo kiểu thụ động, đợi bài to mới đánh. Nếu như chơi tour, việc bạn chờ đợi có bài mới đánh có nghĩa là bạn đang lãng phí số tiền của mình trong việc đóng tiền Blind và Antes. Số tiền này càng lúc càng tăng lấu dần có thể sẽ khiến bạn hết số chip mà mình đang có.
 • Những giải đấu Poker sẽ là nơi giao lưu của những cao thủ nên có thể nó là một điều bất lợi đối với người mới học chơi. Để tham gia chơi tour bạn nên trau dồi kĩ năng thật tốt, luyện tay nghề để có thể đấu lại với các đối thủ khác của mình.

Tỷ số trực tuyến

Tổng kết

Trên đây là một số những ưu, nhược điểm của 2 hình thức chơi Poker phổ biến đó là Cash Game và Tournament. Tùy theo khả năng của bạn đang ở mức độ nào mà sẽ có cách chọn hình thức chơi cho phù hợp

Top